Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI HQ kính gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và chúc cho Quý khách hàng ngày càng thành công trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Công ty HQ World tự hào là NHÀ SẢN XUẤT TỦ BẢNG ĐIỆN & THANG MÁNG  CÁP chất lượng và uy tín tại khu vực Miền Nam. Nên chúng tôi rất tự tin và khẳng định sẽ mang đến cho Quý khách hàng Sản Phẩm - Dịch Vụ tốt nhất có thể.

Cùng với sự học hỏi không ngừng và đổi mới công nghệ mới tiên tiến. Với đội ngũ nhân viên am hiểu về công nghệ, năng động, sáng tạo và đội ngũ công nhân lành nghề đã tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ, góp phần nhỏ công sức vào quá trình hoàn thiện những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam và các nước Asian. Với mục đích nhằm cung cấp các giải pháp tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, cung cấp giải pháp hệ thống tủ bảng điện được vận hành an toàn, ổn định lâu dài và liên tục. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ cảm thấy thỏa mãn và hài lòng khi đến với sản phẩm và dịch vụ của HQ.

Dịch Vụ của HQ World

 Tư vấn thiết kế: 

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ lĩnh vực thực tế của khách hàng. Chúng tôi tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng yêu cầu để đạt hiệu quả cao nhất ngay từ lúc triển khai, tránh sự chậm trễ không cần thiết và các chi phí phát sinh ngoài kế hoạch.
 Bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện:
Công ty chúng tôi có các kỹ năng chuyên môn về hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi có những thiết bị và phầm mềm chuyên dùng cho các ứng dụng chuyên biệt của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật về bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện theo yêu cầu của khách hàng.
 Sản Xuất:
Công ty HQ World là nhà sản xuất các loại tủ điện phân phối, điều khiển, thang máng cáp và các phụ kiện lắp đặt.
Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng để đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu của họ. đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất.
Công ty HQ World đã có một tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đạo đức kinh doanh chuyên nghiệp đảm bảo tất cả các nhân viên có nhận thức
đúng về tầm quan trọng của việc duy trì chất lượng và dịch vụ khách hàng.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline